Trường mầm non Thanh Trường tổ chức thành công “Lễ khai giảng năm học 2021-2022 và đón Bằng công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia”

Chủ nhật - 05/09/2021 17:22
Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm 76 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Mùng 2 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2021 trường Mầm non Thanh Trường tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2021-2022 và đón Bằng công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia”
Trường mầm non Thanh Trường tổ chức thành công “Lễ khai giảng năm học 2021-2022 và đón Bằng công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia”

         Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm 76 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Mùng 2 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2021 trường Mầm non Thanh Trường tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2021-2022 và đón Bằng công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia” .

         Đến dự lễ khai giảng năm học 2021-2022 và đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố - Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trần Ngọc Sơn - Uỷ viên Ban thường vụ - Phó bí thư - Chủ tịch UBND phường Thanh Trường, đồng chí Phạm Thuỳ Dương - Chuyên viên cấp học MN; các đồng chí đại biểu đại diện các cơ quan đóng trên địa bàn, đơn vị kết nghĩa Trung đoàn 741 và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, hội phụ huynh điểm trường phố 4, bản Mớ.

         Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp, nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế và tổ chức lễ khai giảng trực tuyến ở 2 điểm cầu phố 4 và điểm cầu bản Mớ để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Phần lễ khai giảng được nhà trường tổ chức đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức chào cờ; tuyên bố lý do; giới thiệu đại biểu; đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới; diễn văn khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường.

         Trong buổi lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia đồng chí Đặng Thị Hải Yến, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định công nhận và cấp bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh cho nhà trường.

         Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trao bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và trao quà cho nhà trường.

          Trong buổi lễ khai giảng và đón bằng công nhận, trường mầm non Thanh Trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị đóng trên địa bàn và phụ huynh học sinh trên địa bàn phường. Đây chính là tình cảm, trách nhiệm của cộng đồng và xã hội cùng chia sẻ với nhà trường để thực hiện tốt mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

          Phát biểu bế mạc buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Mai bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục một cách xuất sắc trong năm học và duy trì, giữ vững 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong những năm tiếp theo. Và trong không khí ngày khai giảng được diễn ra hân hoan với niềm vui không chỉ thể hiện rõ trên khuôn mặt của các cháu học sinh mà còn hiện trên không mặt của các bậc phụ huynh, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thanh Trường như hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người./.

                                                                                                                                            Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường
 

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường 

Nguồn tin: Ảnh và tin bài Trường mầm non Thanh Trường:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây