Trường Mầm non Thanh Trường tổ chức tập huấn trực tuyến bồi dưỡng chính trị hè năm 2021

Thứ bảy - 07/08/2021 22:49
Thực hiện Văn bản số 874/PGD ngày 22/7/2021 của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ V/v tổ chức Bồi dưỡng chính trị và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đầu năm học 2021 - 2022.
BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2021
       Do dịch bệnh Covid 19 đang bùng phát mạnh trong cả nước, để phòng chống dịch Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đã phối hợp với Ban Tuyên giáo thành phố Điện Biên Phủ mở các lớp học trực tuyến về Bồi dưỡng Chính trị cho cán bộ quản lý và giáo viên tại các cơ sở trường học. Để đảm bảo cho việc Bồi dưỡng chính trị và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đầu năm học 2021 - 2022 theo hướng học trực tuyến, nhà trường đã chuẩn bị tốt về máy tính, máy chiếu, kết nối mạng với phòng giáo dục đảm bảo yêu cầu cho việc học trực tuyến.
        Sáng ngày 4/8/2021 cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thanh Trường đã tham gia đầy đủ, ghi chép cụ thể các nội dung của 02 chuyên đề: “ Những vấn đề mới, cốt lõi trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng ”; “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc ” do đồng chí Báo cáo viên Đặng Việt Hùng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy lên lớp. Chiều cùng ngày các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thảo luận và viết thu hoạch.
        Sáng ngày 5/8/2021 cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thanh Trường đã được tiếp thu những kiến thức về Bộ luật dân sự ( nội dung thừa kế) và luật hôn nhân gia đình. Sau đó được nghe các đồng chí Phó Trưởng phòng GD&ĐT đại diện cho các cấp học đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của các cấp học trong năm học 2020 - 2021 và đưa ra một số nhiệm vụ cần thực hiện trong năm học 2021 - 2022.
        Sau 1,5 ngày học tập nghiêm túc các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên trường mầm non Thanh Trường đã tiếp thu được những kiến thức rất bổ ích và đạt được kết quả cao.
Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường

Một số hình ảnh minh họa của nhà trường

Nguồn tin: Ảnh và tin bài Trường mầm non Thanh Trường: