Trường Mầm non Thanh Trường tổ chức Chương trình tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chia tay 06 đồng chí giáo viên, nhân viên được nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước

Thứ sáu - 22/11/2019 05:51
Tối ngày 20/11/2019, trường Mầm non Thanh Trường đã long trọng tổ chức Chương trình tọa đàm nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chia tay 06 đồng chí giáo viên, nhân viên được nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.
         Đến dự có các đại biểu đại diện đảng ủy, chính quyền địa phương; Ban đại diện cha mẹ học sinh và các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên có mặt đông đủ. Đặc biệt có sự hiện diện của 06 đồng chí mới nhận quyết định nghỉ hưu.
Trong buổi tọa đàm thay mặt Lãnh đạo phường Thanh Trường đồng chí Trần Ngọc Sơn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Thanh Trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường nhân ngày tôn vinh nghề dạy học, ngày truyền thống Giáo dục Việt Nam. Cũng trong buổi tọa đàm đồng chí Đỗ Thị Mai - Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo phường đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường trong những năm vừa qua, đồng thời bày tỏ ghi nhận nhiều cống hiến của 06 giáo viên, nhân viên vừa nghỉ hưu đã tâm huyết với nghề, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao. Tại buổi tọa đàm, cán bộ, giáo viên nhà trường cũng đã chia sẻ những kỷ niệm, trăn trở về nghề, vì sự nghiệp trồng người.