Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Thanh niên xung phong, Công trình đại thủy nông Nậm Rốm nhân dịp tết Nguyên đán 2020

Thứ ba - 14/01/2020 22:59
Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, nhằm tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương đất nước, sáng 15/01/2020, cán bộ giáo viên – nhân viên và học sinh Trường mầm non Thanh Trường do Cô giáo Đỗ Thị Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến viếng và dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Thanh niên xung phong, Công trình đại thủy nông Nậm Rốm nhân dịp tết Nguyên đán 2020.
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Thanh niên xung phong, Công trình đại thủy nông Nậm Rốm  nhân dịp tết Nguyên đán 2020
Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, nhằm tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương đất nước, sáng 15/01/2020, cán bộ giáo viên – nhân viên và học sinh Trường mầm non Thanh Trường do Cô giáo Đỗ Thị Mai – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến viếng và dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Thanh niên xung phong, Công trình đại thủy nông Nậm Rốm nhân dịp tết Nguyên đán 2020.
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ, đoàn cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Trước tượng đài các anh hùng liệt sĩ, đoàn cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh Trường mầm non Thanh Trường đã dâng vòng hoa và thắp những nén hương bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Dâng hương tưởng nệm các anh hùng liệt sỹ là một trong những hoạt động ngoại khóa thường niên của nhà trường thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh dũng chống giặc ngoại xâm của nhân dân ta.
                                              Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường

Một số hình ảnh dâng hương của nhà trường.