Các hoạt động khai xuân Canh Tý năm 2020

Thứ sáu - 31/01/2020 17:14
Sáng ngày 30/1/2020 trường Mầm non Thanh Trường tổ chức khai xuân. Cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên đã quay trở lại làm việc đầy đủ trong không khí phấn khởi sau kỳ nghỉ Tết dài ngày với những lời chúc may mắn, mong muốn một năm mới mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc.
Các hoạt động khai xuân Canh Tý năm 2020
         Sáng ngày 30/1/2020 trường Mầm non Thanh Trường tổ chức khai xuân. Cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên đã quay trở lại làm việc đầy đủ trong không khí phấn khởi sau kỳ nghỉ Tết dài ngày với những lời chúc may mắn, mong muốn một năm mới mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc.
         Các hoạt động của buổi khai xuân được tổ chức như: Gặp mặt đầu xuân; văn nghệ; trò chơi kéo co; nhảy dây… được các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên tham gia nhiệt tình, sôi nổi.
                                            Nguồn tin: Trường Mầm non Thanh Trường

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi khai xuân!