TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2018 – 2019

Thứ tư - 12/09/2018 16:11
Chiều ngày 12 tháng 09 năm 2018 tại văn phòng Trường tiểu học Thanh Trường nhà trường đã tổ chức đại hội phụ huynh học sinh năm học 2018 - 2019, nhằm đánh giá công tác giáo dục và hoạt động phối kết hợp giữa nhà trường với phụ huynh học sinh trong năm học 2017-2018 và thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện đối với học sinh năm học 2018 – 2019. Tham dự đại hội gồm có Hội đồng sư phạm nhà trường, Ban đại diện hội phụ huynh học sinh năm học 2017 – 2018, đại diện hội cha mẹ học sinh các khối lớp năm học 2018 -2019.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG      ĐẠI HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2018 – 2019
        Chiều ngày 12 tháng 09 năm 2018 tại văn phòng Trường tiểu học Thanh Trường nhà trường đã tổ chức đại hội phụ huynh học sinh năm học 2018 - 2019, nhằm đánh giá công tác giáo dục và hoạt động phối kết hợp giữa nhà trường với phụ huynh học sinh trong năm học 2017-2018 và thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện đối với học sinh năm học 2018 – 2019.  Tham dự đại hội gồm có Hội đồng sư phạm nhà trường, Ban đại diện hội phụ huynh học sinh năm học 2017 – 2018, đại diện hội cha mẹ học sinh các khối lớp năm học 2018 -2019.
      Sau khi nghe phát biểu khai mạc của bác Nguyễn Thị Liên - Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh năm học 2017-2018, nhà trường đã thông qua  báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong năm học qua và đề ra phương hướng  nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới.  Tại Đại hội, nhà trường đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của Ban đại diện phụ huynh học sinh trong công tác phối hợp nâng cao chất lượng toàn diện học sinh như: Tổ chức múa lân cho các cháu nhân ngày vui hội trung thu, phát thưởng cuối năm, hỗ trợ tích cực các hoạt động của trường, … trong năm học này, nhà trường mong muốn  tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối kết hợp của Ban đại diện phụ huynh học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện nhà trường. Thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017 - 2018, bác Nguyễn Thị Liên cũng đã báo cáo tình hình hoạt động của Hội phụ huynh học sinh trong năm học qua và đưa ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện phụ huynh học sinh trong năm học mới. Sau khi nghe các báo cáo, đại biểu dự đại hội sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến để hoàn thiện nội dung các hoạt động của cha mẹ học sinh kết hợp cùng nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường. Đại hội đã bầu ra Ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường năm học 2018-2019 gồm: Bác Nguyễn Thị Liên – trưởng ban; bác Trần Văn Bình – phó ban; bác: Nguyễn Thị Thu – thành viên thường trực.
        Đại hội phụ huynh học sinh năm học 2018 – 2019 đã thành công rực rỡ sau một thời gian làm việc trong bầu không khí cởi mở, thân thiện. Chắc chắn tinh thần của Đại hội sẽ được Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh các chi hội lớp cùng các cô giáo chủ nhiệm sẽ truyền tải tới các bậc phụ huynh toàn trường để đánh dấu một năm học mới, một sự khởi đầu tốt đẹp.

Nguồn tin: Trường TH Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ