CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA

Thứ ba - 04/02/2020 03:47
Thực hiện văn bản số 60/PGDĐT ngày 30/01/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ về việc triển khai thực hiện phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.
CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH  VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA
          Thực hiện văn bản số 60/PGDĐT ngày 30/01/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ về việc triển khai thực hiện phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.
          Chiều ngày 30/01/2020 Trường Mầm non Thanh Trường tổ chức triển khai các hoạt động phối hợp, tuyên truyền đến các bậc phụ huynh và học sinh; vệ sinh và khử khuẩn các trang thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi, trong và ngoài lớp học... nhằm đảm bảo an toàn và tuyệt đối không để dịch bệnh lây lan trong trường học.
          Chủ động phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương theo dõi và quản lý tốt sức khỏe học sinh, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh. Lựa chọn, lồng ghép nội dung giáo dục trẻ hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính; khi cần thiết phải tiếp xúc với người bệnh phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc; Giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi. Cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn vải hoặc khăn tay để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp…
                                                   Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường
 

Một số hình ảnh tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch bệnh.
 

 

 
 
 
 
 

Nguồn tin: Ảnh và tin bài Trường mầm non Thanh Trường:

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây