TIN BÀI VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG THCS HIM LAM

Thứ ba - 03/04/2018 03:38
Nhằm nâng cao ý thức về việc chấp hành luật an toàn giao thông cho cán bộ giáo viên và học sinh, ngày 29.03.2018 Công ty HONDA LINH NAM đã phối hợp với Trường THCS Him Lam tổ chức Ngày hội 2S tập huấn kiến thức cơ bản về luật an toàn giao thông đường bộ, kĩ năng lái xe an toàn và tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.
TIN BÀI VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG THCS HIM LAM
       Các em học sinh đã được các nhân viên công ty tuyên truyền về ý thức tham gia giao thông; kĩ thuật đi xe đạp điện an toàn; các kĩ thuật đội mũ bảo hiểm v.v… Các em đã được làm bài tập trắc nghiệm nhanh sau phần tuyên truyền. Song song với việc tìm hiểu luật giao thông đường bộ các thầy cô giáo và các em còn được tham gia thực hành đi xe tiết kiệm nhiên liệu, đi xe đạp điện trên sa hình, các xe máy của cán bộ giáo viên được thay dầu miễn phí….
       Đặc biệt  Công ty đã dành tặng 19 xuất học bổng cho các em học sinh những tấm gương học sinh nghèo vượt khó. Đây là nguồn cổ vũ động viên lớn lao để các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập và cuộc sống.
Kết thúc buổi tập huấn Công ty đã trao 2 giải đặc biệt cho cô giáo Lê Thị Như Hoa và em Đỗ Mai Trang học sinh lớp 8C1 đạt thành tích các nội dung “Lái xe tiết kiệm nhiên liệu” và “Tìm hiểu luật an toàn giao thông đường bộ” cùng nhiều giải thưởng khác cho các thầy cô và các em học sinh.
      Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện. Với những kiến thức cơ bản về luật an toàn giao thông đường bộ và kĩ năng lái xe an toàn đã góp phần từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức tuân thủ giao thông và có văn hóa khi tham gia giao thông. Buổi tập huấn đã tạo những chuyển biến tích cực về nhận thức và ý thức chấp hành luật ATGT cho cán bộ GV – CNV, đặc biệt là các em học sinh. Xin  chân thành cảm ơn Công ty HONDA LINH NAM đã tổ chức một hoạt động trải nghiệm ý nghĩa và đặc biệt là sự quan tâm của Quý công ty tới các em học sinh nhà trường. Chúc các thầy cô và các em luôn chấp hành tốt luật ATGT và lái xe an toàn.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ