TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG Tổ chức thành công Chương trình “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” năm học 2021-2022

Thứ hai - 23/05/2022 12:58
Thực hiện kế hoạch số 65/KH-TMNTr ngày 29/01/2022, Sáng ngày 19/5/2022 trường Mầm non Thanh trường tổ chức chương trình “ Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” với mục đích Hướng tới kỷ niệm 68 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 7/5 và ngày 19/5 sinh nhật Bác.
CHƯƠNG TRÌNH " CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN"
CHƯƠNG TRÌNH " CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN"
Thực hiện kế hoạch số 65/KH-TMNTr ngày 29/01/2022, Sáng ngày 19/5/2022 trường Mầm non Thanh trường tổ chức chương trình “ Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” với mục đích Hướng tới kỷ niệm 68 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 7/5 và ngày 19/5 sinh nhật Bác.
Tới dự chương trình “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” của trường mầm non Thanh Trường có đồng chí Tạ Thị Lê - Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Thanh Trường; Đồng chí Phạm Thùy Dương - Chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ; Đồng chí Trung tá Bùi Việt Đức - Đại diện cho lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn 741 ; cô giáo Carol trung tâm ngoại ngữ - tin học tỉnh Điện Biên; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp; các lớp đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 300 các chiến sĩ nhỏ đại diện cho các khối lớp trong nhà trường.
          Chương trình “ Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” đã diễn ra với các nội dung: Diễu hành, Nụ cười chiến sĩ, Chiến sĩ và những người bạn . Qua các nội dung của chương trình “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” trẻ được giao lưu văn hóa văn nghệ qua các bài “ Hò kéo pháo - Giải phóng Điện Biên; Em thích làm chú bộ đội, múa hát đón quân; vượt hào tải lương ra chiến trường, cùng với các trò chơi “Vượt qua chiến hào, Chiến sĩ nhanh, Tiếp lửa Điện Biên...các chiến sĩ nhỏ luôn đoàn kết giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trong hoạt động tập thể, giúp trẻ phát triển tốt các khả năng vận động và rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi. Đây cũng là cơ sở để nhà trường đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt về chuyên đề nâng cao giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non. Từ đó giúp cho cán bộ quản lý và giáo viên đúc rút kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi và phát huy tính sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ theo hướng “Lấy trẻ làm trung tâm”. Đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để triển khai thực hiện các hoạt động và nội dung giáo dục phát triển vận động trong chương trình giáo dục mầm non đạt hiệu quả cao.
          Chương trình “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”  nhằm tạo một sân chơi, giao lưu và học hỏi; tăng cường sức mạnh tập thể, đoàn kết giữa các chiến sĩ nhỏ; đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước và lòng tự hào dân tộc cho trẻ. Chương trình  để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với trẻ và đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh đã được chứng kiến khả năng vận động, khả năng tự tin và phối hợp của các chiến sĩ nhỏ từ đó tăng thêm niềm tin và tích cực phối hợp với nhà trường tham gia chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục./.
 
Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường
 
Một số hình ảnh tại chương trình ”Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”
  
 
 
 
 

Nguồn tin: Ảnh và tin bài Trường mầm non Thanh Trường:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm điều gì khi đưa con đến trường?

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập7
  • Hôm nay40
  • Tháng hiện tại1,487
  • Tổng lượt truy cập241,494
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây