LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN - CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG

Thứ sáu - 18/08/2023 11:04
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN - CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THANH  TRƯỜNG

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Được sự đồng ý của Đảng bộ phường Thanh Trường, chiều ngày 18 tháng 8 năm 2023, Chi bộ trường mầm non Thanh Trường đã tổ chức kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú Bùi Thị Hương và Thùng Thị Quy - Giáo viên trường mầm non Thanh Trường  vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dự Lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí Dương Thị Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường Thanh Trường; Đồng chí Phạm Thị Hiền - Phó Bí thư Chi bộ trường mầm non Thanh Trường; Đồng chí Đỗ Thị Mai - Nguyên Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Trường; Các đồng chí đoàn viên ưu tú, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

          Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, đồng chị Phạm Thị Hiền - Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên, trao quyết định kết nạp Đảng viên và chúc mừng hai đồng chí Bùi Thị Hương, Thùng Thị Quy đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, 2 đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

          Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Hiền - phó Bí thư Chi bộ đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Bùi Thị Hương, Thùng Thị Quy, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ nhà trường cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tin bài: Trường mầm non Thanh Trường
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đảng viên của nhà trường 


 

Nguồn tin: Ảnh và tin bài Trường mầm non Thanh Trường:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Thầy cô đang ghé thăm website thuộc cấp học nào?

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập8
  • Hôm nay394
  • Tháng hiện tại3,468
  • Tổng lượt truy cập432,312
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây