CÁC BÉ TƯNG BỪNG VỚI HỘI THI BÉ KHỎE BÉ NGOAN NĂM HỌC 2016-2017

CÁC BÉ TƯNG BỪNG VỚI HỘI THI BÉ KHỎE BÉ NGOAN NĂM HỌC 2016-2017
CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG TƯNG BỪNG
VỚI HỘI THI  BÉ KHỎE - BÉ NGOAN NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và đón chào xuân Đinh dậu, trường mầm non Thanh Trường tổ chức hội thi Bé khỏe - Bé ngoan cấp trường năm học 2016 - 2017.
            Thông qua hội thi nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ cũng như thực hiện công tác tuyên truyền rộng rãi tới các bậc phụ huynh học sinh và toàn xã hội về về kiến thức chăm sóc nuôi dạy trẻ theo khoa học và thực hiện nội dung dạy trẻ trong chương trình giáo dục mầm non.
Năm học 2016-2017 tổng số toàn trường có 206 cháu dự thi Bé khỏe- Bé ngoan
Các cháu dự thi Bé khỏe- Bé ngoan với các nội dung.
Nội dung thứ nhất là phần thi Bé khỏe:
Trẻ có chiều cao và cân nặng cân đối, da dẻ hồng hào khỏe mạnh, tiêm chủng đầy đủ theo bộ y tế quy định.
Nội dung thứ hai là phần thi Bé ngoan
Gồm các nội dung trí tuệ và năng khiếu thuộc 5 lĩnh vực phát triển của trẻ, vận động, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.
Trong không khí về dự hội thi của các bé, bé nào cũng rạng ngời phấn khởi trong các trang phục muôn màu vui mừng phấn khởi háo hức chuẩn bị bước vào phòng thi.
           Các bậc phụ huynh trong tâm trạng chờ đợi, hồi hộp, lo âu nhưng khuôn mặt vui hơn, ánh mắt lấp lánh niềm tin và hạnh phúc, tự hào khi thấy con mình khôn lớn; các cô giáo như bận rộn, lo lắng hơn và hy vọng những điều tốt đẹp nhất từ hội thi đến với các cháu.
Sau 03 ngày tổ chức hội thi, với sự tự tin, bình tĩnh, mạnh dạn tham gia các nội dung thi của các cháu cùng với tinh thần chấm thi nghiêm túc, khách quan công bằng của các đ/c trong Ban tổ chức, Ban giám khảo. Hội thi đã thành công tốt đẹp.
          Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao:
                     01  Giải đặc biệt:
                                25 Giải nhất.
                                45 Giải nhì;
                                50 Giải ba;
                                85 Giải khuyến khích
          Hội thi kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh./.

Nguồn tin:   Ảnh và tin bài trường mầm non Thanh Trường