TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG VIỆT CÔNG NGHỆ LỚP 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC HIM LAM - TP ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ năm - 23/03/2017 23:51
Thực hiện Kế hoạch chuyên môn, chiều ngày 17/3/2017 trường tiểu học Him Lam đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chuyên đề Tiếng Việt 1 công nghệ giáo dục trong toàn trường. Tới dự có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong toàn trường. Tham gia dạy chuyên đề là cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy giáo viên tổ 1.
TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG VIỆT CÔNG NGHỆ LỚP 1  TRƯỜNG TIỂU HỌC HIM LAM - TP ĐIỆN BIÊN PHỦ
Thực hiện Kế hoạch chuyên môn, chiều ngày 17/3/2017 trường tiểu học Him Lam đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chuyên đề Tiếng Việt 1 công nghệ giáo dục trong toàn trường.  Tới dự có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong toàn trường. Tham gia dạy chuyên đề là cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy giáo viên tổ 1. Với sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự nỗ lực của bản thân cùng với sự chia sẻ đóng góp ý kiến của các thành viên trong tổ, giờ học đã được diễn ra một cách thoải mái, nhẹ nhàng, học sinh nắm chắc tri thức cơ bản về tiếng Việt và hình thành đồng thời các kĩ năng nghe - nói - đọc - viết một cách vững chắc. Học sinh luôn được tham gia các hoạt động học tập một cách chủ động, tự tin; thông qua việc làm, các thao tác học, các em tự tìm ra và chiếm lĩnh tri thức, được phát huy khả năng tư duy và năng lực tối ưu của mình.
                Qua chuyên đề, giáo viên đã nắm chắc quy trình 4 việc và phương pháp giảng dạy đối với môn Tiếng Việt lớp 1 CNGD – Phần Luyện tập tổng hợp:
                + Việc 1: Dành cho ngữ âm và chính tả
                + Việc 2: Đọc
                + Việc 3: Viết (theo vở Em tập viết – CNGD lớp 1)
+ Việc 4: Viết chính tả (dùng vở chính tả riêng)
                Buổi sinh hoạt chuyên môn được diễn ra nghiêm túc và thực sự có hiệu quả.
Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề:

Nguồn tin: Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trường Tiểu học Him Lam, TP. Điện Biên Phủ