TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG THÔNG BÁO

Thứ năm - 23/04/2020 18:28
TRƯỜNG MẦM NON THÔNG BÁO(V/v Cho học sinh quay trở lại học sau thời gian nghỉ học dài ngày do dịch bệnh Civid-19)
THÔNG BÁO
PHÒNG GD&ĐT TP ĐIỆN BIÊN PHỦ            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MN THANH TRƯỜNG                               Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Thanh Trường, ngày 24 tháng 04 năm 2020

THÔNG BÁO

Qúy phụ huynh thân mến!
        Thực hiện Công văn số 326/PGDĐT, ngày 23 tháng 04 năm 2020 của phòng giáo dục và Đào tạo thành phố về việc tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19;
Trường mầm non  Thanh trường Thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh hiện nay tình hình dịch bệnh Covid- 19 đã tương đối ổn định trong nước và cũng như tại tỉnh Điện Biên. Nhà trường cũng đã tiến hành tổ chức tốt việc vệ sinh trong và ngoài trường, lớp học đã đước khử khuẩn, trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi đã được khử khuẩn và lau rửa sạch sẽ, nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt... và các điều kiện phục vụ cho công tác chăm sóc, giáo dục được tốt nhất để đón trẻ quay trở lại trường học.
        Vậy nhà trường kính mong các phụ huynh yên tâm cho con, em quay trở lại trường, lớp để trẻ được tiếp tục được học tập, vui chơi và hoàn thành tốt chương trình GDMN năm học 2019-2020.
Thời gian từ ngày 27/4/2020 đến ngày 15/5/2020 trẻ học 1 buổi/ngày; Từ ngày 16/5/2020 đến ngày 15/7/2020 trẻ học 2 buổi / ngày và nhà trường tổ chức cho trẻ ăn, ngủ tại trường bình thường.
Khi đến cho con, em đến trường các bậc phụ huynh cần chú ý:
        1. Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân cho trẻ.( Mỗi trẻ mang 01 bình nước cá nhân)
        2. Thực hiện việc đo nhiệt độ và đeo khẩu trang cho trẻ khi vào lớp và nơi công cộng
        3. Nghiêm chỉnh tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch như: Đo thân nhiệt, Sát khuẩn, rửa tay bằng xà phòng tại cổng trường và cửa vào các lớp.
       4. Giáo  viên và y tế nhà trường theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ bằng cách đo thân nhiệt cho trẻ hằng ngày.
       5. Tuân thủ khuyến cáo của Bộ y tế.
Nhà trường trân trọng thông báo!

( Đã ký)

Đỗ Thị Mai