TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Chúng ta đang sống giữa những ngày tháng lịch sử khi cả nước đang hướng về những ngày lễ lớn của dân tộc như: Kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước náo nức đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2024 cô và trò Trường Mầm non Thanh Trường vui mừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025.

Xem tiếp...

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Khánh Hòa thí điểm dạy tiếng Anh trong các cơ sở mầm non

(Dân trí) - Năm học 2015-2016, Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức triển khai thí điểm cho trẻ làm quen với ngoại ngữ (Tiếng Anh) trong các cơ sở mầm non, trừ 2 huyện miền núi Khánh Sơn và Khánh Vĩnh.

Hướng dẫn sử dụng vật liệu tạo hình sáng tạo cho giáo viên mầm non

Chương trình “Hướng dẫn sử dụng vật liệu tạo hình sáng tạo” do nhãn hiệu Colokit của Tập Đoàn Thiên Long phối hợp cùng ngành giáo dục thực hiện đã tạo được hiệu ứng tốt khi chia sẻ cho giáo viên mầm non (GVMN) nhiều kỹ năng mới, giúp trẻ phát triển tư duy và sáng tạo.

Cậu bé 6 tuổi cầm lái "siêu xe" McLaren P1

Hãng xe McLaren, Anh quốc mới đây đã tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp để khích lệ niềm đam mê ôtô thể thao của trẻ nhỏ.

Địa chỉ: Tổ 3, phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ
Điện thoại: 0982 049 128 - Email: hongmaimnthanhtruong@gmail.com