Trường Mầm non Thanh Trường Tổng kết thành công Hội thi BK-BN; Tổng kết năm học; Chia tay học sinh mẫu giáo 5 tuổi năm học 2019 - 2020

Thứ sáu - 10/07/2020 10:04
Hòa chung với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học. Sáng ngày 10/07/2020 trường mầm non Thanh Trường đã tổ chức thành công lễ tổng kết Hội thi BK-BN; Tổng kết năm học; Chia tay học sinh mẫu giáo 5 tuổi năm học 2019 - 2020.

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc cũng như các hoạt động chào mừng hướng về 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Đồng thời để thực hiện Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT, ngày 20/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông; Thực hiện kế hoạch số 142/KH-TH-THCSTT ngày 9 tháng 9 năm 2023 về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023- 2024 của  trường TH-THCS Thanh Trường. Kết hợp thực hiện hiệu quả kế hoạch số 184/KH-TH-THCSTT ngày 29/9/2023 của trường TH-THCS Thanh Trường về Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024.

gifmaker me (2)Từ ngày 02/10/2023 đến hết ngày 14/10/2023 Trường TH-THCS Thanh Trường đã tiến hành tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023- 2024”. Hội thi có sự tham gia của 31 giáo viên hai cấp TH và THCS đang trực tiếp giảng dạy tại nhà trường.
          Hội thi gồm hai nội dung; Phần trình bày giải pháp và phần thi thực hành. Với kỹ năng sư phạm và kiến thức chuyên sâu qua các phân môn, môn học ở nội dung trình bày giải pháp; Thầy Cô dự thi đã đưa ra các giải pháp xác định được đối tượng nghiên cứu, gắn với thực tế công tác giảng dạy từ đó đưa ra mục tiêu phù hợp có tính khả thi cao. Đặc biệt phần thi thực hành các Thầy Cô đã xây dựng các hoạt động học tập rõ ràng, chính xác, phù hợp với đối tượng học sinh. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT, sử dụng thiết bị dạy học và học liệu số để tổ chức các hoạt động học của học sinh một cách hợp lí, đạt hiệu quả cao qua đó tìm được phương án kiểm tra, đánh giá trong quá trình tổ chức các hoạt động học, có biện pháp hỗ trợ và khuyến khích học sinh hợp tác phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, trong việc thực hiện các nhiệm vụ học tập.
          Với tiêu chí khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024 của trường TH-THCS Thanh Trường đã thành công tốt đẹp. Thầy cô tham gia hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, khẳng định được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Kết thúc hội thi, 100% GV tham gia Hội thi đều đạt GV dạy giỏi cấp trường, trong đó một số tiết dạy đạt thành tích rất cao. Sự thành công của hội thi là sự cổ vũ tinh thần cho các Thầy, Cô giáo có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, với lòng yêu nghề yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ luôn được gìn giữ phát huy. Qua hội thi sẽ lựa chọn những giáo viên là nhân tố tiêu biểu xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, tham gia dự thi cấp thành phố và cấp tỉnh trong năm học 2023 -2024.