CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUS CORONA CỦA TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG

Thứ hai - 10/02/2020 05:16
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Để chào đón các bé trước khi trở lại trường, các đồng chí cán bộ giáo viên và nhân viên trường mầm non Thanh Trường đã có những hoạt động để phòng chống dịch bệnh.
CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH  VIÊM PHỔI CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUS CORONA  CỦA TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG
          Chiều ngày 08 tháng 02 năm 2020 các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên đến trường kiểm tra, dọn dẹp vệ sinh, thu dọn đồ dùng, đồ chơi, đúng 8 giờ 10 phút sáng ngày 09 tháng 02 năm 2020 Trường mầm non Thanh Trường đã phối hợp với trung tâm y tế Thành phố Điện Biên Phủ và trung tâm y tế phường Thanh Trường tiến hành phun thuốc khử trùng phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp tính do chủng mới của virus corona gây ra.
          Các đồng chí cán bộ giáo viên trong trường đã phối hợp cùng tẩy rửa đồ dùng, đồ chơi, lau chùi bàn ghế, rát giường … bằng thuốc khử trùng, các đồng chí của Trung tâm y tế đã phun thuốc toàn bộ các phòng học, phòng chức năng, phòng hiệu trưởng, phòng kế toán, phòng âm nhạc, nhà bếp… cảnh quan xung quanh nhà trường cả 03 điểm trường.
          Với công tác phòng chống dịch bệnh của nhà trường, với môi trường học tập, vui chơi, đồ dùng, đồ chơi sạch sẽ nhà trường mong sẽ không bị dịch bệnh viêm phổi cấp tính corona xảy ra trong nhà trường.
Nhà trường thường xuyên theo dõi diễn biến của dịch bệnh để tuyên truyền tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh về cách phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này./.