TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG Tiếp tục tạo cảnh quan môi trường giáo dục an toàn, thân thiện cho trẻ

Chủ nhật - 03/01/2021 23:27
Xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và có ý nghĩa đối với sự phát triển của trẻ. Môi trường tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống, trẻ được tự lựa chọn hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm một cách tích cực, qua đó kiến thức và kỹ năng ở trẻ dần được hình thành. Trường Mầm non Thanh Trường tiếp tục tạo cảnh quan môi trường giáo dục an toàn, thân thiện cho trẻ.
TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG  Tiếp tục tạo cảnh quan môi trường giáo dục an toàn, thân thiện cho trẻ

Để tạo môi giáo dục an toàn, thân thiện cho trẻ nhà trường tổ chức thực hiện rà soát cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và đồ dùng đồ chơi để đảm bảo an toàn về thể chất, tâm lý cho trẻ. Chỉ đạo giáo viên cải tạo lại vườn trường, các bồn hoa, cây cảnh; sơn sửa lại các đồ dùng đồ chơi ngoài trời; vẽ các hình ảnh sinh động trên ghế đá, chậu hoa… tạo điều kiện cho trẻ dễ dàng tự lựa chọn và sử dụng sự vật, đồ vật, đồ chơi để thực hành, trải nghiệm.
        Việc tạo cảnh quan môi trường giáo dục đã góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, phấn đấu xây dựng trường Mầm non Thanh Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3 và đạt chuẩn quốc gia Mức độ 2 trong thời gian tới./.
Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường

Một số hình ảnh minh họa hoạt động của nhà trường.