MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ ( 27/7/1947 – 27/7/2019)

Thứ ba - 30/07/2019 23:05
Thực hiện kế hoạch số 478/ PGDĐT V/v triển khai các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2019). Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây" trong chương trình tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Chiến tranh đã lùi xa, xong trong lòng mỗi người dân Việt Nam luôn khắc ghi công ơn các anh hùng liệt sỹ đã giành trọn đời mình cho Tổ quốc. Chiến công của các liệt sỹ còn vang  mãi đến ngày hôm nay và vọng tới mai sau. Như một thiên hùng ca bất tử. Nhằm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 25 tháng 7 năm 2019 (tức ngày 23 tháng 6 năm Kỷ Hợi) đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh ngành GD&ĐT tỉnh Điện Biên do đ/c: Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng tài chính sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã dâng hương viếng nghĩa trang Thanh niên xung phong, Công trình đại thủy nông Nậm Rốm để kính dâng nén hương thơm tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sỹ.  Sau nghi thức tưởng niệm tri ân các liệt sĩ  đoàn đại biểu và các em học sinh dâng hương lên tượng đài và các phần mộ các liệt sỹ./.

Nguồn tin: Ảnh và tin bài trường mầm non Thanh Trường