LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON 7/5

Thứ hai - 02/10/2017 20:32
Trong tháng 9/2017, Chi bộ trường mầm non 7/5 thuộc Đảng ủy phường Tân Thanh đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 05 quần chúng giáo viên, nhân viên ưu tú đang công tác tại trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN  CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON 7/5
          Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường mầm non 7/5 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các đồng chí: Nguyễn Thị Bích, Trịnh Thị Như Quỳnh, Nông Thị Hòa, Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thị Huyền đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
            Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Khắc Ly – Phó Bí thư Đảng ủy phường Tân Thanh, đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ trường mầm non 7/5 cùng các đảng viên trong Chi bộ nhà trường. Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ trường mầm non 7/5 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 05 đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
          Cũng trong buổi Lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Khắc Ly – Phó Bí thư Đảng ủy phường Tân Thanh đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và các đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch./.
              Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ

Nguồn tin: Trường MN 7/5, thành phố Điện Biên Phủ