CHƯƠNG TRÌNH " CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN"

TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG Tổ chức thành công Chương trình “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 65/KH-TMNTr ngày 29/01/2022, Sáng ngày 19/5/2022 trường Mầm non Thanh trường tổ chức chương trình “ Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” với mục đích Hướng tới kỷ niệm 68 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 7/5 và ngày 19/5 sinh nhật Bác.

Khánh Hòa thí điểm dạy tiếng Anh trong các cơ sở mầm non

(Dân trí) - Năm học 2015-2016, Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức triển khai thí điểm cho trẻ làm quen với ngoại ngữ (Tiếng Anh) trong các cơ sở mầm non, trừ 2 huyện miền núi Khánh Sơn và Khánh Vĩnh.

Hướng dẫn sử dụng vật liệu tạo hình sáng tạo cho giáo viên mầm non

Chương trình “Hướng dẫn sử dụng vật liệu tạo hình sáng tạo” do nhãn hiệu Colokit của Tập Đoàn Thiên Long phối hợp cùng ngành giáo dục thực hiện đã tạo được hiệu ứng tốt khi chia sẻ cho giáo viên mầm non (GVMN) nhiều kỹ năng mới, giúp trẻ phát triển tư duy và sáng tạo.

Cậu bé 6 tuổi cầm lái "siêu xe" McLaren P1

Hãng xe McLaren, Anh quốc mới đây đã tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp để khích lệ niềm đam mê ôtô thể thao của trẻ nhỏ.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG