Trường Mầm non Thanh Trường tiếp nhận 20 phần quà Nâng bước em đến trường

Thứ bảy - 11/11/2017 10:14
Chiều 6/11/ 2017 Đồn biên phòng Thanh Luông phối hợp với Chùa Linh Sơn (Thanh Nhàn – Hà Nội) trao học bổng Nâng bước em đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non Thanh Trường (TP. Điện Biên Phủ).
Trường Mầm non Thanh Trường  tiếp nhận 20 phần quà Nâng bước em đến trường
          Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Thanh Luông đã trao 20 suất quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng; bao gồm 10kg gạo, 01 chăn ấm và các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như: Nước mắm, mỳ chính, dầu ăn... Các em sẽ được hỗ trợ gạo trong thời gian 1 năm học, tính từ tháng 9 cho đến hết năm học 2017 – 2018. Các phần quà hỗ trợ được huy động từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Thanh Luông và quyên góp của Chùa Linh Sơn.
          Đây là nguồn động viên rất lớn, không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đó còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta về xã hội hóa giáo dục, khuyến học, khuyến tài, xây dựng nguồn nhân lực cho đất nước, góp phần bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc.
Một số hình ảnh minh họa

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ: