RỘN RÀNG VỚI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 TẠI TRƯỜNG MẦM NON 7/5

Thứ tư - 06/09/2017 21:04
Hòa chung vào không khí ngày khai trường của học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2017 - 2018, cô và trò trường mầm non 7/5 đã long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và không ngừng tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.
RỘN RÀNG VỚI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 TẠI TRƯỜNG MẦM NON 7/5
            Đến dự ngày hội vui của cô và các cháu có ông Nguyễn Khắc Ly - Phó bí thư Đảng ủy phường Tân Thanh; đại diện các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Tân Thanh Thành phố Điện Biên Phủ; đại diện Chi hội phụ huynh 12 lớp học, cùng đông đảo các bậc phụ huynh. Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các cháu học sinh toàn trường.
            Cô Dương Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn Lễ khai giảng và tuyên bố ngày khai trường.
            Tiếng trống khai trường báo hiệu năm học mới bắt đầu.
                                                Tiếng trống trường đã điểm
                                                Năm học mới bắt đầu
                                                Bao lo toan trăn trở
                                                Vì đàn con thân yêu
            Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng ... Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của cô giáo, xứng đáng với sự kỳ vọng của cha mẹ.
            Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi Lễ.
            Kịch "Cáo, Thỏ và Gà trống" đã khép lại chương trình chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 của cô và cháu trường mầm non 7/5. Chúc các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, chúc các con có một năm học mới vui vẻ và bổ ích.
            Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn tin: Trường MN 7-5, thành phố Điện Biên Phủ