Ra mắt Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh và công bố tuyển sinh

Ngày 22/7/2015, Trường mầm non Vinschool Premium tại dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh chính thức ra mắt đồng thời công bố tuyển sinh niên khóa đầu tiên. Điểm vượt trội của Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh là cơ sở vật chất đẳng cấp, phương pháp giáo dục hiện đại với thời lượng trẻ làm quen tiếng Anh lên đến 50%.

Xem tiếp...

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Các địa phương than khó về ngân sách xây dựng trường lớp

(Dân trí) - Tại hội nghị tổng kết năm học 2014 -2015, lãnh đạo nhiều tỉnh, Sở GD-ĐT than khó về ngân sách xây dựng trường lớp. Tại một số địa phương, trường lớp chưa đảm bảo đạt chuẩn và một số nơi còn thiếu,

Xử lý nghiêm 2 vụ đánh trẻ ở mầm non tư thục Nụ Cười Xinh và Hoa Trạng Nguyên

Ngày 12/10, trao đổi với phóng viên Báo ANTĐ, bà Hoàng Thanh Hương (ảnh), Trưởng phòng Giáo dục Mầm non, Sở GD-ĐT Hà Nội cho rằng 2 sự việc đáng tiếc xảy ra tại nhóm lớp mầm non tư thục Nụ Cười Xinh và trường mầm non tư thục Hoa Trạng Nguyên là những hành vi không đúng với phẩm chất giáo viên cũng như phương pháp sư phạm của bậc học này.

Hướng dẫn sử dụng vật liệu tạo hình sáng tạo cho giáo viên mầm non

Chương trình “Hướng dẫn sử dụng vật liệu tạo hình sáng tạo” do nhãn hiệu Colokit của Tập Đoàn Thiên Long phối hợp cùng ngành giáo dục thực hiện đã tạo được hiệu ứng tốt khi chia sẻ cho giáo viên mầm non (GVMN) nhiều kỹ năng mới, giúp trẻ phát triển tư duy và sáng tạo.

Alice ở xứ sở thần tiên

10 cuốn sách cho thiếu nhi ngay cả người lớn cũng mê tít

Những cuốn sách, bộ truyện này hấp dẫn đến độ chẳng những khiến các cô bé, cậu bé say mê mà cả người lớn cũng bị thu hút đến độ không dứt ra nổi.

Thầy cô đang ghé thăm website thuộc cấp học nào?

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG