SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Tổ Mẫu giáo lớn - Nhà trẻ, Trường Mầm non Thanh Trường Tổ chức Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học năm học 2020 - 2021

Nhằm nâng cao nhận thức, cách thức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học của tổ và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức hoạt động giáo dục. Sáng ngày 21/01/2021 Tổ Mẫu giáo Lớn + Nhà trẻ tổ chức Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học.

Xử lý nghiêm 2 vụ đánh trẻ ở mầm non tư thục Nụ Cười Xinh và Hoa Trạng Nguyên

Ngày 12/10, trao đổi với phóng viên Báo ANTĐ, bà Hoàng Thanh Hương (ảnh), Trưởng phòng Giáo dục Mầm non, Sở GD-ĐT Hà Nội cho rằng 2 sự việc đáng tiếc xảy ra tại nhóm lớp mầm non tư thục Nụ Cười Xinh và trường mầm non tư thục Hoa Trạng Nguyên là những hành vi không đúng với phẩm chất giáo viên cũng như phương pháp sư phạm của bậc học này.

Hướng dẫn sử dụng vật liệu tạo hình sáng tạo cho giáo viên mầm non

Chương trình “Hướng dẫn sử dụng vật liệu tạo hình sáng tạo” do nhãn hiệu Colokit của Tập Đoàn Thiên Long phối hợp cùng ngành giáo dục thực hiện đã tạo được hiệu ứng tốt khi chia sẻ cho giáo viên mầm non (GVMN) nhiều kỹ năng mới, giúp trẻ phát triển tư duy và sáng tạo.

Cậu bé 6 tuổi cầm lái "siêu xe" McLaren P1

Hãng xe McLaren, Anh quốc mới đây đã tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp để khích lệ niềm đam mê ôtô thể thao của trẻ nhỏ.

Bạn quan tâm điều gì khi đưa con đến trường?

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG